เครื่องพิมพ์บัตร HiTi CS-200e รุ่นยอดฮิต ของ The Compete Technology

เครื่องพิมพ์บัตร HiTi CS-200e เป็นเครื่องพิมพ์บัตรที่มีความเหนือชั้นในกลุ่มเครื่องพิมพ์บัตรแบบ Direct-to-Card (DTC) เป็นเครื่องพิมพ์บัตรรุ่นยอดนิยมที่ The Compete Technology เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ได้รับความนิยมจากหน่วยงานต่างๆทั้งภาครัฐและเอกชน เครื่องพิมพ์บัตร HiTi CS-200e  มีจุดเด่นมากมายดังนี้:

งานพิมพ์คุณภาพภาพสูง: HiTi CS-200e สามารถพิมพ์บัตรที่มีคุณภาพสูงด้วยความละเอียดสูง และสีสวยงาม ทำให้เหมาะสำหรับบัตรที่ต้องการความคมชัดเหนือชั้น เช่น บัตรพนักงาน, บัตรสมาชิก, บัตรนักเรียน, บัตรนักศึกษา

ความเร็วในการพิมพ์: มีความเร็วในการพิมพ์ที่สูง ทำให้สามารถพิมพ์จำนวนมากของบัตรในเวลาสั้น ทำให้เหมาะสำหรับองค์กรหรือธุรกิจที่ต้องการผลิตบัตรในปริมาณมาก เช่น หน่วยงานองค์กรขนาดใหญ่ หรือ โรงงานที่มีพนักงานหลายคน

ระบบการพิมพ์แบบ Direct to Card: พิมพ์บัตรด้วยหัวพิมพ์ครับร้อนแบบ Thermal Transfer ผ่านหมึกพิมพ์รูปแบบฟิล์ม (Ribbon) ทำให้ได้ภาพที่คมชัด และติดทนนาน ไม่หลุดลอกง่าย อีกทั้งยังเครือบบัตรให้ทันที เชื่อมั่นได้ในด้านความทนทานของสีบนตัวบัตร

มาพร้อมซอฟท์แวร์ออกแบบบัตร: ทาง HiTi ได้ออกซอฟท์แวร์การออกแบบบัตรเพื่อใช้งานร่วมกับ HiTi CS-200e คือ โปรแกรม Card Diseree ที่สามารถออกแบบัตรได้ตามที่ลูกค้าต้องการ

การเชื่อมต่อกับฐานข้อมูล (Database): สามารถดึงฐานข้อมูลที่ลูกค้ามีมาเข้าโปรแกรม Card Diseree เพื่อพิมพ์บัตรได้อย่างต่อเนื่องและรวดเร็ว โดยดึงข้อมูลมาใส่ในตัวบัตรอัตโนมัติ

ความคุ้มค่า: หากลูกค้าต้องการบัตรที่มีคุณภาพระดับเดียวกับที่ได้จากเครื่องพิมพ์บัตร HiTi CS-200e ลูกค้าอาจจะต้องจ่ายเงินมากกว่าเป็นเท่าตัว หากลูกค้าซื้อเครื่องพิมพ์บัตร HiTi CS-200e ไปพิมพ์บัตรสี เองนั้น มีค่าเฉลี่ยราคาพิมพ์บัตร เพียงแค่หน้าละประมาณ 14 บาท เท่านั้น

ความคงทนของตัวเครื่อง: HiTi CS-200e ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนาน สามารถพิมพ์บัตรต่อเนื่องได้อย่างไร้กังวล

เชื่อมั่นได้ในบริการหลังการขาย: เนื่องจาก The Compete Technology เป็นผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายโดยตรงจาก HiTi ดังนั้น หากเครื่องของลูกค้าเกิดปัญหา สามารเชื่อมั่นได้ว่าเรามีอะไหล่แท้พร้อมเปลี่ยนให้ลูกค้าทันที พร้อมทีมงานประสบการณ์มากกว่า 25 ปี พร้อมให้คำแนะนำการใช้งาน และแก้ปัญหา

 

HiTi CS-200e เป็นเครื่องพิมพ์บัตรที่มีคุณภาพและมีความคุ้มค่าสำหรับองค์กรหรือธุรกิจที่ต้องการพิมพ์บัตรในปริมาณมากและต้องการคุณภาพสูงในการพิมพ์บัตร หากลูกค้าสนใจใช้งาน สามารถติดต่อ The Compete Technology ได้เลยนะคะ